Th kết nối

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Chúc mừng 20-10
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường THCS Hàm Nghi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

Phương pháp Bàn tay nặn bột: Chưa bắt buộc đánh giá, xếp loại GV

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn một số nội dung tiếp tục triển khai áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột (BTNB) vào dạy học ở trường phổ thông. Trong đó ghi rõ: Trong những năm trước mắt, chưa xếp loại giờ dạy nếu giáo viên không có nguyện vọng được xếp loại.

Thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp

Ngành GD&ĐT tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp. Phòng GD&ĐT Vinh đã có Công văn 453 - Hướng dẫn thực hiện. Thời hạn nạp bài thi cho trường là 23/12. Trường sẽ chấm và gửi lên thành phố vào ngày 27/12.

Trao đổi mùa thi

Chương trình hỗ trợ học sinh ôn tập chuẩn bị kiểm tra HK1

Từ 10/12 nhà trường sẽ đăng lên website hệ thống câu hỏi, bài tập ôn tập chuẩn bị thi HK1 và một vài đề thi thử của tất cả các môn học.

Alfred Nobel

Nhà hoá học Alfred Nobel và giải Noben

Giải thưởng Nobel là giải thưởng danh tiếng nhất thế giới. Thế nhưng Nobel là ai ?