Tuesday, 26/10/2021 - 16:48|

ẤM ÁP LỄ TỖNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Trường THCS Hàm Nghi Tổ chức lễ Tổng kết năm học 2020-2021

ẤM ÁP LỄ TỖNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 đã chính thức khép lại, mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn, từ 2 trận lũ lịch sử cuối năm 2020 gây thiệt hại nặng nề cho đời sống nhân dân và việc dạy học của cả 2 điểm trường Thạch Đài, Thạch Xuân, rồi đại dịch Covid-9 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường… Nhưng, bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của thầy trò, cùng sự giúp đỡ của các ngành, các cấp, các tổ chức hoạt động xã hội, thiện nguyện, trường THCS Hàm Nghi đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra theo thông điệp 5K, dù rất đơn sơ nhưng rất ý nghĩa, ấm áp. Trong buổi lễ, tổ chức khen thưởng 6 hs học sinh giỏi tỉnh, 37 em đạt giải cấp huyện, 76 giải HS giỏi Toán, Ngữ văn, Tiếng anh lớp 6, 7 cấp trường; tặng Giấy chứng nhận cho 87 HSG; 275 học sinh tiên tiến, 10 học sinh tích cực trong hoạt động đọc sách tại thư viện, 24 em hoạt động đội… được biểu dương, khen thưởng của Sở GD&ĐT, phòng GD-ĐT, của nhà trường và các phần quà từ hội phụ huynh, Hội khuyến học xã Thạch Đài. Đặc biệt là phần thưởng đến từ anh Nguyễn Hữu Thắng, một cựu học sinh của trường, người con của quê hương Thạch Đài, hiện đang làm việc tại Nhật Bản. Từ đất nước mặt trời mọc xa xôi, anh vẫn luôn dành sự quan tâm, khích lệ thắp lên ngọn lửa đam mê vươn lên cho các em. Đại diện quỹ khuyến học tại quê nhà, thầy Trần Xuân Hồng, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, đã trao phần thưởng cho 6 học sinh giỏi tỉnh, 37 học sinh giỏi huyện với tổng giá trị 14.850.000đ.

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành quý báu của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, quý bậc phụ huynh… và đặc biệt CB, GV, NV và học sinh toàn trường sẽ cố gắng vươn lên để đạt được nhiều thành tích trong năm học 2020-2021. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, có một mùa hè bổ ích, an toàn. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học 2021-2022 năm học đầu tiên thực hiện CTGDPT 2018.

Trân trọng!

Sau đây là một số hình ảng tại buỗi lễ:

(Thầy giáo Trần Xuân Hồng trao học bổng "Hữu Thắng" cho HS giỏi tỉnh, huyện)

(Đại diện Hội Phụ huynh HS khen thưởng HS giỏi tỉnh, giỏi huyện)

Năm 2021 : 5.928