Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ bảy - 22/09/2018 17:48
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường THCS Hàm Nghi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.
Năm học 2018 - 2019 là năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo" và  “Đổi  mới phong cách quản lí, phong cách giao tiếp với giáo viên và học sinh”. Toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động  "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "An toàn –xanh- sạch –đẹp". 

       Thầy Bùi Quang Thành - Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu


       Cô Nguyễn Thị Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
     Lãnh đạo và phụ huynh 2 địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường
Trong  năm học 2018 - 2019 thầy và trò trường THCS Hàm Nghi thể hiện quyết tâm sẽ cùng ra sức phấn đấu, phát huy thế mạnh, duy trì kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới mạnh mẽ phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn. Với sự tâm huyết và tay nghề giỏi của những người thầy, sự cố gắng, nỗ lực của học sinh, tin tưởng rằng năm học mới 2018-2019, trường THCS Hàm Nghi sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích trong dạy và học.

Tác giả bài viết: Bùi Quang thành

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
ALBUMS ẢNH
VIDEO SỰ KIỆN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây