Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hàm Nghi năm học 2018-2019

Thứ tư - 23/09/2015 21:05
Vào hồi 14 giờ, ngày 15 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Hàm Nghi đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2018 - 2019
Đến tham dự hội nghị có  các đồng chí lãnh đạo của xã Thạch Đài và Thạch Xuân,  đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chủ trì  hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019
Đại diện BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Loan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  thông qua trường báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Hội nghị đã làm việc với tình thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm.  Phát huy trí tuệ tập thể với các ý kiến tham luận của các tổ đã được Hội nghị tiếp thu nghiêm túc. Sau một buổi làm việc các tiêu chí thi đua của Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100% .

Lãnh đạo hai địa phương trao danh hiệu CSTĐCS cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo hai địa phương trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo hai địa phương tặng hoa chúc mừng thành công của Hội nghị

Tác giả bài viết: Bùi Quang thành